WC2-010000_edited
WC1-010000_edited

Project : Siamese Condo Nanglinchee

Category : Residential
Design by : Collective Studio
Location : Bangkok ,Thailand 

 

งานออกแบบตกแต่งคอนโดมิเนียมแบบ 2 ห้องนอน โดยปรับเปลี่ยนห้องนอนเล็กให้กลายเป็นห้องทำงานอ่านหนังสือเล่นเกมส์แทน และเนื่องจากไม่ได้ใช้เป็นห้องนอนแล้วเราจึงทุบรื้อกำแพงบางส่วนเพื่อทำให้ห้องนอนเล็ก เล็กลงไปอีกเพื่อที่จะได้พื้นที่มาเพิ่มให้กับส่วนกลางที่เป็นห้องทานอาหาร ห้องนั่นเล่น ห้องครัว ให้รู้สึกกว้างขึ้น และนอกจากนั้นเรายังทำการรื้อฝ้าออกทั้งหมดสำหรับพื้นที่ส่วนนี้ เพื่อทำให้ห้องได้ความสูงที่เพิ่มขึ้น เน้นโชว์ท้องพื้นดิบๆ โชว์งานระบบท่อต่างๆ สร้างความรู้สึกแบบลอฟท์ ตามที่ลูกค้าต้องการ

Interior & Architectural Design

www.collectivestudio.biz
Tel. 061-551-8555
Email: collectivetalk@gmail.com

28 Sukhaphiban 5 Rd.

Soi 5 Yak 20

Tharang Bangkane

Bangkok Thailand 10220

Tel. (+66) 094 442 4652

Email : collectivetalk@gmail.com

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Twitter
Follow Us on Instagram
Our Awards

© 2013-2020 by The Collective Studio Co., Ltd.