THE SAVANNA [Residential]


Category : Residential Design by : Collective Studio Location : Bangkok ,Thailand 


งานออกแบบคอนโด บางนาเรซิเดนซ์ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.โดยงานนี้ลูกค้าต้องการสไตล์ LOFT & INDUSTRIAL แต่ผสมความเรียบหรู มีความ MODERN ด้วย ไม่อยากได้ดิบมากเกินไป เราจึงคิด concept โดยผสมอารมณ์ของความเป็นแอฟริกาแบบ savanna เข้าไปร่วม เพื่อให้ได้ความรู้สึกที่แตกต่าง มีความสนุกแต่ก็ยังมีความหรูและอบอุ่นปนๆ กัน โดยตัว master bedroom นั้นมีความโชคดีที่หันหน้าเข้าแม่น้ำเจ้าพระยาตรงบริเวณ บางกระเจ้า วิวสวยมากๆครับ เลยออกแบบโดยทำหน้าต่างเต็มบานเป็น option ไว้ให้อีกแบบนึง แต่ก็มี option ที่เป็นแบบหน้าต่างธรรมดาไว้ด้วย ห้องนั่งเล่นออกแบบบริเวณสำหรับทำกิจกรรมไว้ โดยทำเป็นโต๊ะสูง กับชุดเก้าอี้บาร์สตูล โดยอนาคตอาจปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะพูลได้

#Interior #Design #house

C_b_r.png