THE ADDRESS SATHORN [CONDOMINIUM]

Category : Residential [Condominium]

Design by : The Collective Studio

Location : Bangkok ,Thailand

Area : 138 Sq.m.

Year : 2018


งานออกแบบตกแต่งภายในห้องชุดโครงการ The Address Sathorn แบบ 2 ห้องนอนของ

ที่เจ้าของห้องต้องการให้เปลี่ยนแนวจากคอนโดพร้อมอยู่แบบเดิมที่ตกแต่งในสไตล์เรียบๆ

ให้ออกมาเป็นแบบหวานๆ อบอุ่น แบบที่ผสมความหรูหราเข้าไปด้วย



อัปเดตและติดตามข่าวสารของพวกเราได้ที่

Line : https://line.me/R/ti/p/%40618kfgir

Facebook : https://www.facebook.com/TheCollectiveStudio

Messenger : m.me/thecollectivestudio

Instagram : http://bit.ly/3bECtyL

Twitter : https://twitter.com/CollectiveBKK

Website : https://www.ctstu.com/

Youtube : http://bit.ly/2vDXgC8

#thecollectivestudio #DesignSolution

#renovate #design #interior

#theaddress #condo #APthailand

#ออกแบบ #ตกแต่งภายใน

#รีโนเวท #ตกแต่งบ้าน

C_b_r.png