Project : HOF Townhome

Category : Residential
Design by : Collective Studio
Location : Bangkok ,Thailand 

 

งานออกแบบตกแต่งบ้านแบบ Townhome เล่นระดับ โดยพื้นที่จอดรถอยู่ต่ำกว่าถนนคล้ายๆเป็นที่จอดรถใต้ดิน ขึ้นมาตัวบ้านที่ชั้นหนึ่ง มีส่วนเชื่อต่อแบบ double space ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยในส่วนด้านหน้าเราได้ทำการปิดและต่อพื้นออกมาให้เต็มเพื่อจะใช้พื้นที่ชั้นลอยให้เป็นห้องฟังเพลง แต่ยังคงเก็บพื้นที่ double spcae ด้านหลังเอาไว้เพื่อทำให้ห้องครัว และห้องทานอาหารได้บรรยากาศที่โปร่งโล่ง เราทุบห้องน้ำบริเวณชั้นหนึ่งออกเพื่อทำการขยายห้องครัวให้ใหญ่ขึ้นตอนรับกับ life sytle การทำอาหารของเจ้าของบ้าน สำหรับพื้นที่ชั้นสามแบ่งเป็นสองส่วนหลักๆ คือส่วนด้านหน้าบ้านที่เป็นห้องนอนและด้านหลังบ้านที่เป็นห้องเสื้อผ้า โดยมีคอร์ดสวนอยู่ตรงกลางระหว่างทั้งสองห้อง ด้านบนที่ชั้นสี่ชั้นบนสุด เป็นห้อง hometheatre สำหรับไว้พักผ่อนดูหนัง และยังสามารถเห็นวิวของคอร์ดสวนได้ด้วย

Interior & Architectural Design

www.collectivestudio.biz
Tel. 061-551-8555
Email: collectivetalk@gmail.com

Follow Us on Instagram

THE PLATINUM PLACE

21/2 Building C. 1st Floor

Room 1C-7-8

Watcharapol Rd. Bangkane

Bangkok Thailand 10230

Tel. (+66) 094 442 4652

Email : collectivetalk@gmail.com

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Twitter

© 2013-2020 by The Collective Studio Co., Ltd.

Our Awards